Giường tầng có tủ và bàn học 2020

giường tầng có tủ và bàn học

Giường tầng có tủ và bàn học mua ở đâu uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Giường tầng có tủ và bàn học sẽ là giải pháp thích hợp cho bậc phụ huynh bởi đối với một số ba mẹ việc sắp xếp lại không gian phòng cho bé là điều quá đơn giản. Tuy nhiên cũng không ít phụ huynh lại thấy vô cùng khó khăn. Làm sao để 2 bạn nhỏ cùng sinh hoạt trong 1 phòng mà không bị “xung đột”? Làm sao để phòng của 2 bạn luôn được gọn gàng, rộng rãi? Trong trường hợp này, giường tầng là giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, việc chọn mua được chiếc giường tầng có tủ và bàn học phù hợp nhất cho bé là điều không đơn giản!

giường tầng có tủ và bàn học

Tuy nhiên các bố mẹ đừng lo lắng quá. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các ý tưởng cho thiết kế giường tầng độc đáo tuyệt vời nhất. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn lời khuyên trong việc lựa chọn giường tầng hoàn hảo cho bé cưng nhà bạn.

giường tầng có tủ và bàn học

Phần lớn khi chúng ta sẽ thấy lo ngại khi nghĩ đến việc mua giường tầng cho con. Hình ảnh đầu tiên hiện ra có thể là những chiếc giường 2 tầng kim loại chán ngắt của các ký túc xá quân đội. Chưa kể các mẫu giường tầng đó chỉ có những thanh chắn cao tầm 20cm tạo cảm giác không an toàn lắm.

giường tầng có tủ và bàn học

Tuy nhiên các bậc phụ huynh hãy yên tâm vì giường tầng trẻ em ngày nay đã khác. Giường được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Có màu sắc khác nhau. Hình dáng khác nhau. Thậm chí bạn cũng có thể yêu cầu điều chỉnh kích thước cho bé nằm thoải mái hơn, an toàn hơn!

1. Ưu điểm của giường tầng có tủ và bàn học

Một chiếc giường tầng trẻ em sẽ có hai giường: Mỗi cô gái của chúng tôi vẫn sẽ có giường riêng để ngủ, cho chúng không gian riêng.

giường tầng có tủ và bàn học

Nhiều không gian hơn. Giường tầng có nghĩa là nhiều phòng hơn trong phòng ngủ nhỏ của chúng. Nó cho phép chúng tôi thực sự lưu trữ đồ chơi trong phòng ngủ của chúng. Hai giường đôi sẽ chừa khoảng 80cm không gian giữa 2 tầng. Bây giờ các con của chúng tôi có thể giữ đồ chơi trong phòng của chúng ở tầng dưới!

Với chiếc giường tầng trẻ em: Nếu ai đó bị sự cố hoặc bị ốm vào giữa đêm, bạn không cần phải đánh thức cả hai để thay khăn trải giường.4. Khi các con, giường tầng có thể được tách thành hai giường đôi.

giường tầng có tủ và bàn học

Giường tầng trẻ em không chỉ là chỗ ngủ mà còn là không gian chơi tuyệt vời cho con. Ví dụ như giường tầng lâu đài, giường tầng cầu trượt, hay giường tầng ngôi nhà,…

2. Những lưu ý khi chọn giường tầng có tủ và bàn học

Vấn đề an toàn phải đặt hàng đầu

giường tầng có tủ và bàn học

Đây là yêu cầu tiên quyết để chọn một chiếc giường tầng trẻ em. Theo lời khuyên của chuyên gia thì độ tuổi thích hợp nhất để dụng giường tầng là từ 6 tuổi. Nếu trường hợp muốn cho bé ngủ riêng thì nên cho bé lớn nằm tầng trên và bé nhỏ năm tầng dưới.

Chọn vật liệu phù hợp với kết cấu

giường tầng có tủ và bàn học

Khoang hẳn xét đến kiểu dáng, màu sắc và chức năng của giường. Chất liệu làm giường cũng là yếu tố quan trọng. Ai cũng muốn chiếc giường của con mình được vững chắc. Các loại chất liệu làm giường tầng ngày nay chủ yếu là sắc, gỗ công nghiệp (MDF hay MDF, gỗ ghép và gỗ tự nhiên. Mỗi vật liệu đều có thế mạnh cũng như yếu điểm của mình.

Chọn mẫu phù hợp với độ tuổi và thời gian sử dụng của bé

giường tầng có tủ và bàn học

Nói một cách đơn giản hơn là việc chọn một chiếc giường tầng trẻ em hoàn hảo nghĩa là chiếc giường đó vừa phù hợp với sở thích và độ tuổi trẻ. Ngoài ra nếu bạn định dùng chiếc giường đó cho bé trong 10 năm tới khi bé từ một thiếu nhi thành một thiếu niên thì chiếc giường vẫn phù hợp.

Hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *