Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Nội Thất Hòa Phát

Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Làm Việc Trưởng Phòng Nội Thất Hòa Phát 2022

CHIA SẺ VỀ KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA MỘT CHIẾC BÀN TRƯỜNG PHÒNG HÒA PHÁT

Tìm hiểu sơ lược về kích thước bàn làm việc trưởng phòng tiêu chuẩn tại Nội Thất Hoàng Phát trong năm 2022 mà bạn có thể chưa biết. Hãy cùng Showroom Hoàng Phát cùng khám phá qua một vài thông tin cơ bản về những kích thước được áp dụng cho một mẫu bàn làm việc văn phòng dành cho vị lãnh đạo cấp trung ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. TÌM HIỂU CÁC TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC BÀN LÀM VIỆC TRƯỞNG PHÒNG HÒA PHÁT

Một chiếc bàn làm việc tốt phải đáp ứng được sự cân bằng giữa nhu cầu sử dụng và sự thoải mái phù hợp với vóc dáng phần đa người dùng, dưới đây là một số thông tin cơ bản lựa chọn kích thước tiêu chuẩn cho một chiếc bàn làm việc trưởng phòng mời bạn cùng tham khảo.

1.1 Kích thước chiều rộng tiêu chuẩn cho bàn trường phòng

Kích thước và chiều rộng của bàn văn phòng cho lãnh đạo cấp trung được xác định ở khoảng 1m5 trở lên. Tuy nhiên, đối với những mẫu bàn làm việc thông thường, chiều dài có thể thay đổi thành 1m6, 1m8… vì hầu hết các thông số đánh số lẻ khó nhớ, dễ bị sai sót trong quá trình sản xuất. Kích thước này sẽ giúp đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho các trưởng bộ phận. Không gian làm việc đủ rộng và việc sắp xếp các công cụ và tệp thuận tiện hơn.

kich-thuoc-ban-lam-viec-truong-phong-1

Nếu vị trưởng phòng của bạn hiện đang sở hữu một không gian văn phòng nhỏ, chiều rộng của bàn làm việc có thể được thay đổi. Kích thước của bàn sẽ nhỏ, chỉ khoảng 1m4 đến 1m5. Tuy nhiên, nếu người quản lý của bạn có không gian làm việc lớn, bạn có thể lựa chọn chiều rộng bàn đa dạng hơn. Sản phẩm có thể từ 1m6 – 1m8 hoặc lớn hơn. Khi chọn bàn lớn, bạn cũng nên chú ý chọn ghế phù hợp với kiểu dáng. Điều này sẽ giúp tổng thể không gian văn phòng hài hòa và cân đối hơn.

Mua Nội Thất Hòa Phát chính hãng: https://hoaphatmiennam.vn/

1.2 Chiều cao tiêu chuẩn của một chiếc bàn làm việc trưởng phòng

Xét về kích thước chiều cao bàn làm việc trưởng phòng hiện đại sẽ có khoảng giao động từ 0.75-0.8m. Đây được xem là kích thước chiều cao bàn làm việc phù hợp với thể trạng vóc dáng của đa số người Việt hiện tại. Với chiều cao này, người sử dụng sẽ có tư thế ngồi chuẩn, tránh được các bệnh về xương khớp ở mức độ lớn nhất.

kich-thuoc-ban-lam-viec-truong-phong-2

Không chỉ vậy, khi kê bàn ​​có chiều cao hợp lý thì yếu tố hài hòa với ghế văn phòng Hòa Phát cũng được đảm bảo. Điều này tạo ra một tư thế ngồi thoải mái trong nhiều giờ làm việc liên tục. Chọn sai kích thước chiều cao bàn có thể dẫn đến đau cột sống và sai tư thế ngồi.

Lưu ý: Trong một số trường hợp đặc biệt, kích thước bàn trưởng phòng sẽ cao hơn. Lý do là vì nó được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Do tính chất công việc, có thể có những biến động không chuẩn về chiều cao. Hoặc do yếu tố phong thủy của người dùng.

1.3 Tiêu chuẩn kích thước chiều sâu bàn làm việc trưởng phòng

Chiều sâu bàn làm việc trường phòng thông thường có độ dài 70-80cm, tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc này được tổng hợp và nghiên cứu dựa trên phần đa sải tay của người dùng Việt, giúp bạn có thể dể dàng thao tác cầm nắm bất cứ vật dụng nào trên bàn mà không cần với hoặc đứng thẳng người dậy, tránh mất thời gian trong xử lý công việc bàn giấy hiện nay.

kich-thuoc-ban-lam-viec-truong-phong-3

Tùy vào tính hình thực tế và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, khách hàng có thể đặt các mẫu bàn làm việc trưởng phòng có kích thước chiều sâu tăng hoặc giảm phù hợp với môi trường và văn hóa làm việc của mình.

1.4 Kích thước dộ dày mặt bàn làm việc trưởng phòng

Điều cuối cúng cần được nhắc đến chính là độ dày mặt bàn của một sản phẩm bàn làm việc lãnh đạo cấp trung Hòa Phát. Thông thường, các sản phẩm bàn làm việc từ các chất liệu gỗ công nghiệp truyền thống của Nội Thất Hòa Phát sẽ có độ dày mặt bàn 2.5cm phù hợp với chuẩn phần đa bàn làm việc văn phòng hiện nay.

kich-thuoc-ban-lam-viec-truong-phong-4

Tuy nhiên, một số mẫu bàn làm việc có thiết kế đặc biệt của Hòa Phát có thể sở hữu độ dày mặt bàn lên tới 7cm giúp tạo nét tổng quan phù hợp với thiết kế khung bàn làm việc.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà kích thước mặt bàn làm việc trưởng phòng Hòa Phát sẽ có những thay đổi phù hợp với thiết kế của sản phẩm, đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cho bàn làm việc trong quá trình sử dụng.

2. LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHỌN MUA MỘT CHIẾC BÀN LÀM VIỆC TRƯỞNG PHÒNG ĐÚNG CHUẨN

Bàn làm việc trưởng phòng là món đồ nội thất quen thuộc xuất hiện trong các không gian làm việc hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu làm việc hành chính của vị quản lý phòng ban. Việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc đúng chuẩn phẩn nào mang đến cho bạn những trải nghiệm làm việc thú vị bên cạnh việc trang trí không gian làm việc một cách sinh động, chuyên nghiệp.

Việc sử dụng kích thước bàn trường phòng đúng tiêu chuẩn sẽ giúp không gian trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp với những chi tiết văn phòng sắp xếp một cách cân đối và hài hòa nhất, tạo điểm nhấn giúp nâng cao bộ mặt của một công ty hay cơ quan. Đồng thời, gây ấn tượng với các đối tác, khách hàng khi đàm phán hợp đồng.

Một chiếc bàn làm việc trưởng phòng kích thước phù hợp còn mang lại nét thẩm mỹ cao, sự cân xứng trong không gian làm việc góp phần tạo nên một văn phòng hiện đại, trang trọng và chuyên nghiệp hơn.

3. ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI BÀN LÀM VIỆC TRƯỞNG PHÒNG HÒA PHÁT CHÍNH HÃNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Showroom Hoàng Phát là một trong những địa chỉ chuyên phân phối các dòng sản phẩm bàn làm việc trưởng phòng chính hãng Nội Thất Hòa Phát với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

Tại Hoàng Phát, chúng tôi trưng bày và phân phối hơn 100 dòng sản phẩm bàn làm việc trưởng phòng với thiết kế đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Cùng đến với Showroom Hoàng Phát để khám phá những sản phẩm chất lượng, giá rẻ tốt nhất hiện nay nhé!

Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Hoàng Phát

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://hoaphatmiennam.vn/

Hotline: 0918 120 129 (8h00-17h00)

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Email: info@hoaphatmiennam.vn

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.