Trang trí bàn làm việc mệnh thổ

trang trí bàn làm việc mệnh thổ

Trang trí bàn làm việc mệnh Thổ cho sự nghiệp thăng tiến

Việc bài trí, sắp xếp bàn làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công hay thất bại của người ngồi, trong phong thủy mỗi người nắm giữ một cung mệnh khác nhau cho nên các bài trí trên bàn làm việc cũng khác nhau. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ giúp cho sự nghiệp thăng tiến, công danh ổn định. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Phong thủy bàn làm việc tốt nhất cho người mệnh Thổ

trang trí bàn làm việc mệnh thổ
trang trí bàn làm việc mệnh thổ

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Không chỉ trang trí bàn làm việc mới đem lại phong thủy tốt cho người ngồi, mà trước khi trang trí thì bàn làm việc đó phải đạt được những yêu cầu của phong thủy, như vậy mới có thể phát huy được tối đa sự tương sinh của bàn làm việc và người ngồi. Người mệnh Thổ cũng vậy, muốn chiêu tài lộc cầu công danh hiệu quả thì bàn làm việc cần chọn những yếu tố phong thủy như sau.

– Hướng bàn làm việc

trang trí bàn làm việc mệnh thổ
trang trí bàn làm việc mệnh thổ

Theo ngũ hành tương sinh thì người mệnh Hỏa có khá nhiều hướng để setup bàn làm việc cho mình.

● Chọn theo hướng của bản mệnh là hướng Đông Bắc và Tây Nam vừa giúp có nhiều tiền tài, may mắn
● Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên những hướng thuận lợi cho mệnh Hỏa cũng tạo ra nhiều may mắn cũng như tiền đồ cho người mệnh Thổ, chọn hướng Nam cũng là hoàn toàn phù hợp. Ngược lại Thổ sinh Kim do vậy không được chọn hướng của mệnh Kim là Tây và Tây Bắc để tránh sự nghiệp và bản thân bị kìm hãm
● Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ áp chế được Thủy nên hướng Bắc cũng giúp người mệnh Thổ phát triển được đường công danh của mình.

– Màu sắc

trang trí bàn làm việc mệnh thổ
trang trí bàn làm việc mệnh thổ

Lựa chọn màu bản mệnh để tạo ra nhiều may mắn, thuận lợi

Màu sắc bàn làm việc nên ưu tiên những màu gần giống với màu bản mệnh sẽ thu hút được quý nhân, giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn. Màu bàn làm việc phù hợp nhất chính là màu nâu đỏ, hoặc màu nâu vàng.

– Chất liệu

Thổ khắc Mộc nên việc sử dụng bạn gỗ sẽ ảnh hưởng xấu đến tiền tài của người mệnh Thổ, do vậy bạn nên chọn những bàn có chất liệu khác, hoặc bàn gỗ nhưng kết hợp các vật liệu ngoài gỗ như: Bàn nhựa, bàn chân sắt,…

2. Cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ giúp sự nghiệp thăng tiến.

Ngoài những yếu tố về phong thủy thì cách trang trí bàn làm việc của người mệnh thổ cũng không kém phần quan trọng, nó còn góp phần tạo nên sự hưng thịnh hay lụi bại của người đó.

– Sắp xếp đồ vật ngăn nắp

Đồ vật trên bàn luôn phải sắp xếp một cách ngăn nắp gọn gàng, như vậy mới dễ được quý nhân để ý và phù trợ. Những đồ vật bị hỏng hay sắc nhọn hay có hình thù kỳ quái tuyệt đối không được đặt trên bàn, bởi đây là những độ vật mang tà khí, không tốt cho sự phát triển của công danh.

– Loại cây để bàn

Cây Vạn Lộc có màu giống màu bản mệnh của Thổ

Mọi người thường thích đặt những chậu cây nhỏ trên bàn làm việc vừa để tạo không khí tươi mát, trong lành tạo hứng thú làm việc, mà còn giúp thu hút tài vận, mời gọi quý nhân, do vậy mà cần chọn những cây có phù hợp nhất với bản mệnh của mình.
Người mệnh Thổ thì cây để bàn phù hợp nhất chính là cây Vạn Lộc, bởi lá nó có màu nâu đỏ, giống với màu bản mệnh của chủ nhân nên dễ thu hút được vận may, giúp người mệnh Thổ luôn luôn thuận lợi trong công việc. Ngoài ra nếu không thích cây Vạn Lộc bạn có thể lựa chọn sang các loại cây khác như: Lan hồ điệp, hàm tiếu, quế lan, lưỡi hổ, vạn thiên thanh,…cùng có ý nghĩa mang may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

– Vật phẩm để bàn

trang trí bàn làm việc mệnh thổ
trang trí bàn làm việc mệnh thổ

Quả cầu phong thủy là vật phẩm để bàn tốt cho người mệnh Thổ

Các vật phẩm phong thủy trang trí trên bàn được xem là những chìa khóa nắm giữ cánh cửa để mời gọi quý nhân, hay thu hút vượng khí, cho nên cần phải chọn những vật phẩm phù hợp, tương sinh với bản mệnh. Người mệnh Thổ nên chọn đồ vật như đá phong thủy, quả cầu thạch anh, tượng chó,… như vậy sẽ khiến cho con đường phát triển sự nghiệp của người đó thuận lợi hơn, áp chế được các tà khí.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho những người may mắn mang mệnh Thổ sẽ luôn thăng tiến trong công việc, thuận buồm xuôi gió. Để tham khảo nhiều bài viết hữu ích hoặc tham khảo những bàn làm việc tốt nhất cho các cung mệnh mời bạn truy cập tại trang web bàn hòa phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *